Chủ tịch nước Lương Cường và phu nhân đã chủ trì Lễ đón Nhà vua Philippe và Hoàng hậu thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam, từ ngày 31-3/2025 đến ngày 4-4/2025
Đây là chuyến thăm cấp Nhà nước đầu tiên sau hơn 50 năm Việt Nam và Bỉ thiết lập quan hệ ngoại giao, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên mới; là dấu mốc lịch sử quan trọng, đưa quan hệ hai nước bước vào giai đoạn phát triển mới, với tin cậy chính trị cao hơn, hợp tác được thúc đẩy thực chất, hiệu quả hơn.
Nhà hát ca múa Nhạc Việt Nam rất vinh dự khi được biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc sắc của hai nước Việt Nam – Bỉ để chúc mừng mối quan hệ đối tác phát triển ngày càng bền chặt giữa giữa hai nước và sự phát triển trong lương lại gần!
Hoàng Hương – Ảnh: Lê Giáp



